Dịch vụ sửa chữa camera Dahua tại hà nội giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa camera Dahua là một dịch vụ rất hot tại Hà Nội. Tại hà nội rất nhiều công ty sử dụng và lắp đặt camera dahua nên số lượng camera hỏng sẽ phát sinh nhiều qua nhiều thời gian sử dụng. Nhiều công ty đã bị phá sản nên không có người bảo hành cho khách hàng nên phải tìm người sửa chữa camera nhà mình để sử dụng tiếp.

Dahua có 2 loại camera là camera ip dahua và camera hdcvi dùng dây đồng trục analog, mỗi loại có đặc tính riêng và công dụng riêng nhưng cả hai loại này đều được mọi người yêu thích sử dụng. Camera dahua rất được tin dùng tại việt nam vì giá cả cũng như độ bền theo thời gian của sản phẩm này.

Khi có nhu cầu mọi người sử dụng dịch vụ sửa chữa camera dahua của chúng tôi chúng tôi sẽ được ưu đãi và hỗ trợ tuyệt đối trong quá trình sửa chữa cũng như trong quá trình sử dụng. Nếu sau này có nâng cấp sản phẩm đời mới giá cũng tốt hơn nữa.

sửa chữa camera Dahua

Sửa chữa camera Dahua giá bao nhiêu?

Có rất nhiều người quan tâm đến giá dịch vụ sửa chữa camera dahua và chúng tôi xin phép báo giá một số dịch vụ cơ bản như sau mà các bạn có thể xem chi tiết ở một bảng dưới đây.

TÊN DỊCH VỤ GIÁ
Lấy lại mật khẩu dahua 200-300k Lần
Cấu hình xem online 300k Lần
Cài lên đt có sẵn thông tin 150k Lần
Sửa lỗi đầu, cam ko lên Khảo  sát Lần
Cài đặt tên miền vĩnh viễn 500k Lần

Ngoài ra bên mình sẽ nhận sẽ tất cả các dịch vụ liên quan đến camera dahua nên có vấn đề gì các bạn vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn trực tiếp về giá cho các bạn.

sửa chữa camera tại nhà

Bạn được lợi gì khi sửa chữa camera dahua

Và cũng như các bạn đã biết thì khi liên hệ thì chắc chắn là các thiết bị của các bạn sẽ hoạt động một cách trơn chu 24/24 để  bạn có thể theo dõi. Hơn nữa trong quá trình sử dụng các bạn sẽ được sự tư vấn cửa những người có rất nhiều kinh nghiệm nếu bạn gặp các lỗi khác trong quá trình sử dụng.

Nhân viên nhiệt tình và tư vấn chính xác, giá cả hợp lý chính là những lợi ích khi các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sửa chữa camera quan sát dahua có khó không?

Khó hay không các bạn phải đọc được bệnh thì mới biết khó hay dễ, thông thường camera rất dễ sửa chữa và có khi ở tại nhà chúng tôi vẫn có thể thông qua mạng internet để sửa cho nhà khách hàng được. Tuy nhiên có nhiều trường hợp phức tạp không sửa chữa được qua mạng hoặc những người dùng không am hiểu về công nghệ không biết sử dụng thì nhân viên sẽ phải qua chỗ bạn để tiến hành sửa chữa.

sửa chữa camera tại hà nội

Phát hiện lỗi – khắc phục triệt để – không cần thay mới

Đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tương đối hot như là: “phát hiện lỗi – khắc phục ngay”. “không cần thay mới” là phương châm của chúng tôi trong quá trình sửa chữa camera cho quý khách hàng. Nếu các thiết bị không may các thiết bị của bạn đã hết hạn bảo hành mà không thể sửa chữa được chúng tôi sẽ tư vấn thay mới cho các bạn thiết bị tốt nhất tiên tiên nhất trong tầm giá của bạn.

Khắc phục triệt để nguyên nhân chính là căn cứ để sử dụng thiết bị lâu dài. Nếu không phát hiện đúng nguyên nhân lỗi nó sẽ bị lại và lại tốn thêm tiền sửa chữa và như các cụ bảo: “Tiền mất – tật mang”

Các lỗi bảo mật của camera dahua

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa camera dahua của chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn về tất cả các lỗi bảo mật cơ bản mà hãng chưa khắc phục trên những đầu ghi hình có frimware cũ, những lỗi này nếu không khắc phục triệt để hacker xem câm nhập được vào nhà chúng ta và lấy đi những hình ảnh nhạy cảm. Các bạn nhớ vụ Văn Mai Hương chứ???

 • Tư vấn người dùng tự ghi nhớ mật khẩu đầu ghi & camera
 • Tư vấn người dùng tự ghi nhớ tài khoản Cloud
 • Tài khoản bạn sử dụng phải là tài khoản chính (không phải tài khoản được chia sẻ)
 • Không sử dụng mật khẩu dễ đoán
 • Đầu ghi kết nối với tivi phải đặt mật khẩu màn hình tránh cài thêm người dùng bất hợp pháp
 • Kiểm tra xem có người dùng bất hợp pháp trên đầu đã được cài sẵn hay không

tu van bao mat

Tư vấn các lỗi hay gặp phải

Sau khi chúng tôi tiến hành sửa chữa camera dahua tại nhà xong cho các bạn chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hệ thống có vấn đề gì trong thời gian tới không. Nếu có lỗi gì không lớn lắm mà các đầu hay gặp phải thì chúng tôi sẽ tự động khắc phục ngay. Nếu các lỗi liên quan đến phần cứng camera như: hồng ngoại sắp cháy hết, ổ cứng bad 1 phần, ống kính bị nứt nước có thể vào trong ,… thì các bạn nên có tình huống khắc ngay thi bệnh tình trở lên nghiêm trọng hơn.

Làm đẹp lại hệ thống.

Cac hệ thống lớn nếu không sắp xếp theo một chuẩn chung thì rất dễ  rắng rối mà chúng ta khó quản lý cũng như rất mất mỹ quan trong quá trình sử dụng cũng như vận hành và sữa chữa hệ thống. Ngàoi ra các thiết bị để lung tung có thể gây cháy nổ ảnh hướng đến chính tuổi thọ của thiết bị vào cao hơn nữa có thể gây hoả hoạn trong ngôi nhà của bạn.

Nếu có yêu cầu nhân viên sẽ làm đpẹ hệ thống của các bạn ngay sau khi sửa chữa camera dahua tại nhà bạn. Với các trường hợp dây ngắn, dây không đủ để làm gọn gàng chúng tôi sẽ làm đẹp nhất có thể để thiết bị có thể hoạt động trơn chu mà vẫn có thể sử dụng bình thường và ổn đinh nhất

cach bo tri thiet bi trong tu rack 7

Có thiết bị chuyên dụng để sửa chữa.

Trước khi sửa chữa nếu các bạn mô tả đúng lỗi thì có khả năng các bạn sẽ được sửa chữa ngay vì kỹ thuật sẽ mang theo các thiết bị chuyên dụng để tiến hành sửa lỗi đó cho bạn. Trong kỹ thuật camera có rất nhiều thiết bị chuyên dụng mà kỹ thuật không thể mang hết đi được nên chúng tôi yêu cầu bạn mô tả lỗi hiện tại ngay để tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Ngoài ra các công ty nếu không có thiết bị chuyên dụng sửa chữa sẽ rất khó khăn và vất vả, có khi không tìm ra được lỗi và mất rất nhiềug thời gian của khách hàng cũng như của chính thợ kỹ thuật đó.

thiet bi day du

Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà của Hà Đông Security có gì HOT?

➠ Kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm

Ký thuật viên của chúng tôi nhiệt tình và trách nhiệm đầu tiên các kỹ thuật viên gọi điện và hỏi lỗi làm gì nếu Dễ sửa chữa các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sửa chữa ngay mà không cần tới nhà các bạn. Nếu ký thuật viên không thể sửa chữa cho các bạn qua điện thoại được chúng tôi sẽ đến nhà bạn kiểm tra và sửa chữa trong quá trình phát hiện lỗi chúng tôi sẽ báo giá sơ qua để cho các bạn nắm được giá sau khi sửa chữa.

✶ ➟ Các lỗi nhỏ chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí
✶ ➟ Nếu các bạn yêu cầu qua nhà chúng tôi sẽ cử nhân viên đến nhà bạn
✶ ➟ Nếu khách hàng không đồng ý chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng

➠ Các bước khi sửa chữa camera tại nhà của chúng tôi:

 • Nếu phải bảo hành nhân viên sẽ lập phiếu bảo hành gửi cho các bạn ngay khi nhân viên mang sản phẩm về đó về bảo hành
 • Nếu không tìm được nguyên nhân chúng tôi sẽ trở về trắng tay. Các khoản phí khách hàng sẽ không phải trả một khoản nào hết
 • Trước khi đến sửa chữa nhân viên sẽ thỏa thuận giá cả với các bạn nếu các bạn đồng ý thì mới có nhân viên đến sửa còn không thì sẽ không có nhân viên nào đến nhà làm phiền bạn cả dịch vụ sửa chữa camera tại nhà 
 • Sau khi lắp đặt và sửa chữa chúng tôi sẽ sinh toàn bộ camera về hình ảnh camera được rõ nét nhất
 • Và cuối cùng nhân viên sẽ báo cho khách hàng khách hàng sẽ nghiệm thu nếu khách hàng kiểm tra ok nhân viên sẽ thu tiền xong rồi ra về

➠ Hệ thống sẽ được sửa chữa một cách nhanh nhất và chính xác nhất ngày sau khi tôi gọi cho chúng tôi

Thông thường các lỗi chỉ cần sửa khoảng từ 10 đến mười lăm phút tuy nhiên những nỗi này còn tùy thuộc vào địa hình nha bạn. Nếu các bạn có nhiều camera thì khả năng sửa chữa sẽ mất thời gian hơn người sử dụng ít camera. Tuy nhiên chúng tôi sẽ huy động nhiều nhân viên nếu khối lượng công việc nhiều để giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất có thể bạn có thể dành thời gian của mình vào nhiều việc khác

➠ Hà Đông Security nhận sửa chữa camera dahua tại Hà Nội

Bạn muốn sửa chữa camera dahua tại Hà Nội tại nhà 
hoặc
Sửa chữa camera dahua giá rẻ?

Hãy liên hệ đến HDS – nơi chuyên sửa chữa camera giám sát từ các loại như:

✸ Sữa chữa đầu thu hình camera: Nếu hệ thống nhà bạn có đầu ghi hình
✸ Sửa chữa camera IP wifi không dây : của tất cả các dòng : iMou, Dahua, Và nhiều hãng khác…
✸ Sữa chữa hệ thống camera có dây: Như hệ thống camera IP dahua, hệ thống camera analog, Và nhiều hệ thống khác các bạn các bạn đang sử dụng

➠ Ha Dong Security sẽ Sửa được những lỗi gì:

 • Màn hình camera bị Đèn, không có hình camera camera báo lâu video
 • Camera hình ảnh bị gợn sóng, hình ảnh Bị shock hình, bị trôi hình, bị nhân đôi hình
 • Màu của camera không giống màu ở Đời thật
 • Hình ảnh của camera bị giật hoặc xem không trôi chảy
 • Camera không có hồng ngoại ban đêm ban đêm hình nó đen
 • Camera không lưu lại dữ liệu tự động hoặc không lưu dung lượng
 • Điện thoại không xem được camera hoặc xem Chập chờn lúc được lúc không

… Và còn rất nhiều lỗi nữa mà chúng tôi không thể kể ra hết ở đây được nhé, chúng ta chỉ có thể gặp nhau 1 buổi và báo lỗi cho nhau để các bạn có thể biết đyowvj thêm có nhiều lỗi nữa.

➠ Dịch vụ sửa chữa camera tại nhà rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa camera có nhiều loại và nhiều giá khác nhau tuy nhiên chúng tôi cam đoan với các bạn là các bạn sẽ chỉ phải bỏ số tiền xứng đáng để  sửa lỗi bạn đang mắc phải. Các bạn có thể khảo giá trước khi chúng tôi  đến và ngay sau khi chúng tôi báo giá cho các bạn về bảng giá sửa chữa

Ngoài ta chúng tôi còn nhận sửa  chữa camera tại nhà ở các quận huyện sau:

 • Sữa chữa camera tại Quận Thanh Xuân
 • Sữa chữa camera tại Quận Tây Hồ
 • Sữa chữa camera tại Quận Hà Đông
 • Sữa chữa camera tại Quận Cầu giấy
 • Sữa chữa camera tại Quận Nam từ liêm, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên,  Bắc Từ Liêm
 • Và các huyện lân cận

Hãy nhấc máy ngay và gọi cho chúng tôi nhé!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments